Quảng cáo

Bài viết về cây cảnh

Công dụng và ý nghĩa phong thủy của cây Thiết Mộc Lan

Đặng Văn Toan 10/07/2018

Từ trước tới nay, trong cuộc sống con người thường mong muốn được may mắn, tài lộc. Cũng chính vì điều này mà con người tin vào sự may mắn mà phong thủy mang lại trong đó có cây cối. Và cây Thiết Mộc Lan là một trong những loại cây được ưa chuộng và sử dụng rất nhiều. Lí do vì sao thiết mộc lan lại được ưa chuộng như vậy? Ý nghĩa phong thủy cây Thiết Mộc Lan là gì? Có một điều cần biết là trồng cây phong thủy cần phải đặt đúng vị...

Làm đẹp nhà với các loại cây trồng trong nước

Admin 14/02/2017

Vạn niên thanh, lan ý... có thể phát triển tốt trong môi trường nước giúp bạn không tốn nhiều công chăm sóc.

Các loại cây cảnh đẹp dễ trồng trong nhà

Admin 14/02/2017

Bạn không tốn công chăm sóc hoa lan ý, lưỡi hổ... nhưng cây lại giúp nhà đẹp và không khí sạch hơn.

Kĩ thuật chăm sóc hoa phong lan

Admin 14/02/2017

Hoa phong lan có rất nhiều loại, mỗi loại mỗi vẻ với màu sắc hương thơm đặc trưng nổi bật. Phong lan khá phổ biến ở nước ta, rất được ưa chuộng và dùng làm trang trí khá nhiều không chỉ ở vườn nhà mà còn ở các nhà hàng, khách sạn, quán ăn, quán café….

Kỹ thuật trồng hoa hồng leo đơn giản cho sân vườn đẹp nên thơ

Admin 14/02/2017

Hoa Hồng Leo hay hoa Hồng dây, là cây leo thường được trồng để trang trí trong các sân vườn biệt thự hoặc mái hiên nhà, các khuôn viên cây xanh. Cây cho rất nhiều hoa đặc biệt vào mùa hè.

Kỹ thuật trồng và chăm sóc hoa dạ yến thảo

Admin 14/02/2017

Dạ Yến Thảo được trồng làm viền quanh cho khu vườn hoặc trồng thành từng luống. Loại Dạ Yến Thảo cánh kép có thể trồng trong các chậu để trang trí, chậu hoa treo trong nhà, trong vườn vì là thân leo, sẽ rủ xuống rất đẹp.