Cây Hoàng Hậu

Liên hệ

ĐẶC ĐIỂM CỦA CÂY HOÀNG HẬU & HƯỚNG DẪN CHĂM SÓC

ÁNH SÁNG: Cây hoàng hậu phát triển mạnh ở hầu hết các mức độ ánh sáng. Màu lá càng nhạt thì càng cần nhiều ánh sáng. Các giống trơn và xanh đậm thích gần bóng râm, trong khi các loại màu lá nhạt hơn hoặc nhiều màu cần điều kiện ánh sáng tốt. Lưu ý tránh ánh nắng trực tiếp.

NHIỆT ĐỘ: Phát triển tốt ở nhiệt độ phòng bình thường: 18-24 ° C

TƯỚI NƯỚC: Đất của cây Hoàng Hậu phải luôn được giữ ẩm, không được để bị khô do khả năng chịu hạn kém. Lưu ý không tưới quá nhiều nước vì điều này có thể làm thối rễ.

CHIỀU CAO & TỶ LỆ TĂNG TRƯỞNG: Cây hoàng hậu là loài sinh trưởng chậm. Thường đạt chiều cao tối đa khoảng từ 80 - 90cm.

ĐỘ ẨM: Cây có khả năng chịu được độ ẩm thấp hơn một số cây trong nhà khác nhưng vẫn nên giữ độ ẩm thường xuyên bằng bình xịt phun sương 2 lần/ngày.

PHÂN BÓN: Sử dụng loại phân dưỡng sinh học nhỏ giọt hòa tan dành riêng cho cây cảnh trong nhà trong quá trình sinh trưởng 1 lần/tháng.

Làm sạch và cải thiện chất lượng không khí bằng cách lọc các chất độc từ môi trường xung quanh như Benzen và Formaldehyde.

 ĐỘC TÍNH: Những cây này có thể gây kích ứng nếu ăn phải và nhựa cây là chất gây kích ứng da và mắt. Để xa tầm tay của trẻ em và động vật.

NGUỒN GỐC: cây Hoàng hậu còn có tên khoa học là Aglaonema Diamond Bay loài cây bản địa của vùng nhiệt đới và cận nhiệt đới của Châu Á và New Guinea. 

 

Để biết thêm thông tin và mua sản phẩm, xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY C PHN DỊCH VỤ KỸ THUẬT HOA CÂY CẢNH HOÀNG ANH

Địa chỉ: 27 ngõ 306 đường Xuân Đỉnh - Bắc Từ Liêm - Hà Nội

Điện thoại: (04)3 7573826 - 0914.873.359 - 91678.169.639

Email: caycanhhoanganh2012@gmail.com Website: caycanhhoanganh.com