Caycanhhoanganh.com cung cấp dịch vụ cho thuê cây cảnh, cây hoa quý trồng sẵn trong chậu, cây thủy sinh trồng trong nước thích hợp trong việc trang trí, các không gian kiến trúc, nội ngoại thất, ban công, văn phòng, khách sạn, tư gia... Cùng các dịch vụ kèm theo có chất lượng, uy tín.

Các không gian cây xanh văn phòng.

     Với các chủng loại cây hoa , cây văn phòng phong phú, sang trọng, phù hợp với phong thúy giúp tăng cường may mắn, vận khí, tài lộc. Sản phẩm của chúng tôi chắc chắn là niềm vui, đem lại sức khỏe và sự thoải mái, thư giãn hơn trong không gian sống của các bạn:

1. Cây nội thất VIP:


 Cây nội thất vip là những cây lâu năm, gốc to, đem lại cảm giác sang trọng, lịch lãm
 

2. Cây nội thất phổ thông:Loại cây văn phòng tán thấp hợp với không gian nhỏ, tạo cảm giác gần gũi ấm cúng

        
Các loại cây thủy sinh xóa tan cái ngột ngạt đem lại cảm giác tươi mát, bình yên

3. Cây hoa:

 

Các loại cây hoa trồng chậu đem lại không khí tươi vui, mới mẻ cho không gian sống.

     

Tại sao Cây cảnh  Hoàng Anh được đánh giá  là đơn vị dẫn đầu trongdịch vụ chăm sóc và cho thuê cây văn phòng?

    1  .  Với giá thuê cây hợp lý, Quý khách sẽ không phải tốn chi phí thuê mướn nhân công chăm sóc hàng ngày mà vẫn hoàn toàn yên tâm không gian của quý khách luôn giữ được màu xanh tươi mát đem lại cảm hứng tuyệt vời để làm việc, hứng khởi trong cuộc sống:

    2  .  Tư vấn miễn phí cho khách hàng để có sự lựa chọn phù hợp nhất khi sử  dụng dịch vụ cho thuê cây của chúng tôi.

    3 . Mỗi tháng hoặc mỗi mùa lễ hội, quý khách có thể lựa chọn và yêu cầu thay đổi cây theo mùa, theo sự kiện, tạo không gian mới mẻ cho văn phòng làm việc... Hoàn toàn miễn phí !

    4 . Công ty Cổ phần Dịch vụ kỹ thuật hoa cây cảnh Hoàng Anh sẽ chịu trách nhiệm chăm sóc, bảo dưỡng cây hàng tuần, thay cây mới nếu cây bị chết... Tất cả hoàn toàn miễn phí:  Làm vệ sinh cây 2-3 lần /1tuần trong giờ hành chính.

     5  . Chúng tôi thay đổi cây hoa, cây cảnh thường xuyên khi cây bị xấu, yếu. Nhân viên kỹ thuật thực hiện công việc này một cách chuyên nghiệp, gọn gàng, không gây bất kỳ ảnh hưởng nào đến không gian làm việc của khách hàng. Việc thay đổi cây được bố trí hợp lý, trật tự, an toàn, vệ sinh.

    6 . Đôn, kỷ, chậu cao cấp, đồng bộ (có đĩa lót kèm theo).

    7 . Công việc chăm sóc cây văn phòng được ghi chép, theo dõi, đánh giá, xác nhận đầy đủ trong nhật ký chăm sóc cây của từng khách hàng. Các ý kiến của khách hàng cũng được trao đổi với nhân viên quản lý thông qua nhật ký này.y cung cấp dịch 

    8 . Cây cảnh Hoàng Anh là đơn vị duy nhất trên thị trường hiện nay cung cấp Dịch vụ cho thuê cây hoa. Hiện nay xu thế thuê hoa trong trang trí đang rất phổ biến trên thế giới vì vẻ đẹp , hương sắc , tính trang trí của cây hoa được đánh giá cao hơn cây lá, nhưng dịch vụ này ít xuất hiện tại Việt Nam vì chưa có đơn vị nào đồng thời cung cấp cả hoa và cây cảnh như chúng tôi . 

     Với đội ngũ nghệ nhân và nhân viên làm vườn chuyên nghiệp , có trách nhiệm Cây cảnh Hoàng Anh  sẽ làm hài lòng khách hàng khó tính nhất!

    Hãy liên hệ đến với chúng tôi để các bạn có được một môi trường làm việc với không gian xanh mát , tinh thần làm việc thoải mái và hiệu quả.


Quy trình cho thuê cây: 

 1.    Tiếp nhận thông tin khách hàng: Sắp xếp nhân viên kinh doanh, tư vấn, khảo sát theo yêu cầu của quý khách hàng, giúp khách hàng chọn được phương án trang trí cây cảnh phù hợp nhất, lựa chọn chủng loại, số lượng, vật trồng tốt nhất.

2.     Báo giá (Kèm theo ảnh cây đại diện theo yêu cầu): Khi có đủ thông tin về khách hàng cũng như chủng loại cây cảnh văn phòng muốn thuê, phòng kinh doanh sẽ gửi tới khách hàng một bản báo giá cạnh tranh nhất, trong đó mô tả rõ các chủng loại cây văn phòng vật liệu trồng, quy cách, số lượng, vị trí bày cây, đơn giá.

3.     Sau khi thống nhất, hai bên sẽ ký kết hợp đồng cho thuê cây  và  Giao nhận cây, lên lịch chăm sóc cây và đổi cây.

4.    Việc thanh toán dịch vụ phí được định vào đầu mỗi hàng tháng, hàng quý. Theo sự thống nhất giữa hai bên.

 

   Khách hàng có nhu cầu thuê cây cảnh văn phòng xin vui lòng liên hệ:

     Công ty Cổ phần Dịch vụ kỹ thuật hoa cây cảnh Hoàng Anh:

     *Văn phòng: Số 27 ngách 306/30 ngõ 306 Xuân Đỉnh, Xã Xuân Đỉnh, Huyện Từ Liêm, TP Hà Nội: (04)37. 573. 826)