Hoa Anh Thảo

Liên hệ

✿ Khi bạn nhận được một món quà bằng Hoa Anh Thảo thì có nghĩa là người tặng bạn đã lặng thầm yêu bạn, sẽ không thể sống nếu như thiếu bạn, vì vậy Hoa Anh Thảo được xem như là một món quà không thể thiếu trong tình yêu.
✿ Hoa của cây có nhiều màu sắc khác nhau như hồng, đỏ, trắng, hoa có mùi hương ngọt ngào. 
✿ Hoa Anh Thảo thường được mệnh danh là hoa vương giả, quý phái. Đây là một giống hoa vùng cao, đẹp cả hoa lẫn lá, thanh lịch sang trọng, là loại hoa cao cấp sử dụng cho tôn lên vẻ đẹp của không gian.
✿ Do vậy, loài hoa này là biểu tượng ưu thế của sự duyên dáng và sắc đẹp tuổi trẻ, là đại diện cho lứa tuổi giữa trẻ con và thiếu nữ, tuổi dậy thì. 
✿ Đây là một loài hoa đẹp dễ trồng, nở quanh năm mà không tốn công chăm sóc. Nó có thể cải thiện chất lượng không khí. Cây không những có tác dụng lọc không khí mạnh mà còn có thể hút các loại chất có hại trong không khí như Aldehyde, benfen
✿ Khi đặt cây trong phòng, cây sẽ có tác dụng lọc không khí, trang trí, điều hòa tinh thần và giải tỏa áp lực. Dù trong bất cứ không gian nào thì cây cũng sẽ đem lại cho chúng ta một cảm giác dễ chịu.
✿ Cây ưa nước, ưa độ ẩm, tưới cây 2-3 lần / tuần. Chú ý không tưới nước trực tiếp vào hoa, không để úng nước. Ánh sáng đủ và đều.
✿ Những nơi như phòng làm việc có điều hòa hay môi trường trong nhà bình thường cũng thích hợp cho sự tăng trưởng của cây.
✿ Cũng chính vì vẻ đẹp của nó mà Hoa Anh Thảo sẽ là một món quà đầy ý nghĩa cho những người yêu thương của bạn.

CÔNG TY C PHN DỊCH VỤ KỸ THUẬT HOA CÂY CẢNH HOÀNG ANH

Địa chỉ: 27 ngõ 306 đường Xuân Đỉnh - Bắc Từ Liêm - Hà Nội

Điện thoại: (04)3 7573826 - 0914.873.359 - 91678.169.639

Email: caycanhhoanganh2012@gmail.com Website: caycanhhoanganh.com