1. Thanh toán:

Thanh toán tại cửa hàng: Khách hàng đến xem cây, chọn cây, lấy cây (hoặc đặt hàng) và thanh toán tại các vườn của Cây Cảnh Hoàng Anh, hoặc trụ sở chính tại:

Đ/c: ​Số 27 ngách 306/30 ngõ 306 Xuân Đỉnh,P.Xuân Đỉnh, Từ Liêm, Hà Nội.

2. Giao nhận:

Miễn phí vận chuyển cho các đơn hàng mua 500.000 đồng trở lên trong các quận nội thành Hà Nội và khoảng cách không quá 5km.
Tính phí giao hàng trong phạm vi Hà Nội với các trường hợp khác, phí giao hàng được căn cứ vào giá trị hàng hóa, khối lượng hàng hóa và khoảng cách giao hàng từ cửa hàng đến địa điểm giao nhận hàng.
Đối với khách hàng các tỉnh xa: Khách hàng chịu phí giao hàng theo cước bưu điện hoặc giá cước của các phương tiện vận chuyển mà quý khách yêu cầu.

Trường hợp Quý khách hàng yêu cầu các địa chỉ giao hàng không cụ thể, chính xác, hoặc các địa chỉ quá xa, hoặc nếu Cây Cảnh Hoảng Anh cảm thấy khu vực chuyển hàng có thể không an toàn, gây nguy hiểm cho người giao hàng thì chúng tôi có thể từ chối giao hàng trực tiếp, mong Quý khách thông cảm.

Hàng được giao bởi Cây Cảnh Hoàng Anh luôn đi kèm với 1 hóa đơn bán hàng. Trên hóa đơn luôn ghi rõ: Địa chỉ, số điện thoại và thông tin cá nhân của khách hàng và các thông tin của chúng tôi. Nếu các thông tin này nếu không trùng khớp hoặc nếu Quý khách cảm thấy nghi ngờ, thì khách hàng cần liên hệ ngay với chúng tôi

* Quý khách hàng cần kiểm tra kỹ chất lượng, số lượng sản phẩm ngay khi nhận hàng.