Trầu bà leo cột

Liên hệ

Mô tả sản phẩm

   Tên thường gọi: Trầu bà leo cột

   Tên khoa học: Philodendron cordatum

   Họ thực vật: Araceae (Ráy)

   Cây cảnh trầu bà leo cột có thể làm sạch không khí, loại bỏ Aldehyde formic và các chất ô nhiễm làm cây cảnh văn phòng đặt nơi công sở hoặc đặt trong nhà sau khi sửa chữa nhà cửa, hiệu suất đến 80% diện tích lá của nó.

   Nếu bạn là một nhân viên văn phòng máy lạnh hoặc không may ngồi gần máy in, đừng chần chừ, hãy mua ngay để bảo vệ sức khỏe.

   Cây cảnh trầu bà leo cột có thể làm sạch không khí, loại bỏ Aldehyde formic và các chất ô nhiễm làm cây cảnh văn phòng đặt nơi công sở hoặc đặt trong nhà sau khi sửa chữa nhà cửa.

   Từ những bụi dây Trầu bà leo cột (giống Thái lá nhuyễn hoặc giống Pháp lá lớn, thân cứng, to hơn), Cây cảnh Hoàng Anh thực hiện trồng vào chậu, làm trụ đứng giữa cho trầu bà leo, thực hiện chăm sóc,… khoảng thời gian từ 06- 09 tháng sẽ thu hoạch được chậu trầu bà vàng leo cột có chiều cao từ 01 mét đến 1,6 mét. Cây trầu bà leo hiện nay đang ngày càng được chú ý hơn vì sự hữu ích của cây trong nội thất, văn phòng đã có nghiên cứu chứng minh, sức sống khỏe phù hợp nhiều vị trí trang trí, chăm sóc tiện, ít sâu bệnh. Nếu được trồng số lượng nhiều, đầu tư, cây trầu bà không cần nhiều phân thuốc như những giống cây cảnh khác do đó về mặt kinh tế rất đáng để chú ý.

Quý khách có thể tham khảo thêm về cách chăm sóc cây qua bài viết sau: Chăm sóc cây vạn niên thanh thế nào cho tốt

CÔNG TY C PHN DỊCH VỤ KỸ THUẬT HOA CÂY CẢNH HOÀNG ANH

Địa chỉ: 27 ngõ 306 đường Xuân Đỉnh - Bắc Từ Liêm - Hà Nội

Điện thoại: (04)3 7573826 - 0914.873.359 - 91678.169.639

Email: caycanhhoanganh2012@gmail.com - Website: www.caycanhhoanganh.com